Dịch vụ nha khoa
Thống kê
Đang online: 114
Hôm nay: 17491
Hôm qua: 0
Tuần này: 17491
Tuần trước: 0
Tháng này: 17491
Tháng trước: 0
Lượt truy cập: 152004
Hình ảnh
nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh
Kiến thức nha khoa
Mọc răng là khó khăn đầu tiên mà trẻ phải trải qua do quá trình sinh trưởng và phát triển của cơ thể tạo ra. Những vấn đề xảy với bé khi mọc răng có thể ảnh hưởng tức thời và về lâu dài nếu bố mẹ không chăm sóc đúng cách. Hãy giúp bé trải qua thời kỳ khó chịu này một cách an toàn và thoải mái nhất với những kinh nghiệm xử trí sau đây:
Cấy ghép răng Implant là giải pháp nha khoa tối ưu để thay thế răng mất. Implant răng mở ra một thời kỳ mới cho ngành nha khoa trong lĩnh vực phục hình răng khi đảm bảo răng giả tự nhiên như thật đồng thời loại bỏ mọi khuyết điểm của những phương pháp trồng răng cũ. Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ đảm bảo mô phỏng chính xác răng thật từ chân răng-ngà răng-men răng.
Chỉnh nha niềng răng không phải là một dịch vụ điều trị một chiều mà đòi hỏi sự hợp tác rất lớn của bệnh nhân. Nếu không có sự phối hợp ăn ý giữa bác sỹ với bệnh nhân thì kết quả niềng răng không thể đạt được mức độ thẩm mỹ cao nhất. Điều này phụ thuộc vào trách nhiệm tư vấn kỹ lưỡng của bác sỹ cũng như cách bệnh nhân thực hiện chuẩn xác theo những lưu ý khi niềng răng đã được phổ biến.