Dịch vụ nha khoa
Thống kê
Đang online: 119
Hôm nay: 8952
Hôm qua: 0
Tuần này: 8952
Tuần trước: 0
Tháng này: 8952
Tháng trước: 0
Lượt truy cập: 151985
Hình ảnh
nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh
Bài viết
Trám răng thẩm mỹ
Các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng tự nhiên giúp khôi phục lại hình dạng, thậm chí còn giúp che bớt một số khuyết điểm của men răng. Khi đó một lớp Composite có màu giống như màu răng được phủ lên bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt trong nha khoa.

 

 Trước điều trị  Sau điều trị

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường, không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.
 

 Đèn trám

Sau khi phủ lớp composite quang trùng hợp lên răng cần điều trị, lớp composite này sẽ tự động đông cứng lại khi được chiếu đèn Halogen với thời gian được cài sẵn. Phần thô nhám của composite bị đông cứng sẽ được mài nhẵn và đánh bóng để trông như răng tự nhiên. 

Sau khi trám răng, bạn có thể ăn uống bình thường liền sau đó mà không phải e ngại gì về việc miếng trám có thể bị sút ra. 

Vật liệu trám được sử dụng tại Nha KhoaThẩm Mỹ Hải Oanh được cung ứng bởi các nhà sản xuất hàng đầu như 3M, Vivadent, GC,...