Dịch vụ nha khoa
Thống kê
Đang online: 110
Hôm nay: 2229
Hôm qua: 0
Tuần này: 2229
Tuần trước: 0
Tháng này: 2229
Tháng trước: 0
Lượt truy cập: 151970
Hình ảnh
nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh nha-khoa-tham-my-hai-oanh
Bài viết
Hàm trám răng Lemax
Trám răng là việc làm cần thiết để khắc phục tình trạng răng bị sâu, viêm tủy, mòn men răng, răng có kẽ hở lớn nhỏ, răng bị sứt mẻ… nhằm khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Dù là trám răng phòng ngừa hay trám răng điều trị, công nghệ Le.Max cũng là một lựa chọn tốt để thực hiện dịch vụ tuy đơn giản song chất lượng của nó phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ sử dụng này.

Công nghệ Le.Max là gì?     

Công nghệ Le.Max là kỹ thuật tiên tiến ra đời gần đây, phát huy thế mạnh trong phục hình răng khiếm khuyết, răng vỡ, mòn men, sứt mẻ… mà vẫn bảo vệ răng thật của bạn khi răng còn chưa bị hư hỏng quá nhiều.

Tram rang bang cong nghe Le.max 01

Dù là trám răng phòng ngừa, chỉ cần phủ một lớp vật liệu mỏng có màu sắc tương tự men răng tự nhiên lên bề mặt của răng, nhằm ngăn chặn vi khuẩn, phòng ngừa sâu răng. Hay những trường hợp nặng như trám răng điều trị, cần đánh giá tình trạng chấn thương của răng, mức độ vững chắc của mô răng lành còn lại để quyết định trám và mức độ trám cho răng của khách hàng, trám răng Le.Max vẫn thích hợp để giải quyết tất cả tình trạng đó.

Trám răng Le.Max có những bước nào?

Thăm khám và tư vấn: đây là khâu đầu tiên và rất quan trọng để xác định tình trạng hư hỏng trên răng của bạn để xác định phương pháp chăm sóc và phục hình thích hợp. Nếu răng bị hư hỏng nặng, sẽ cần đến chụp phim Xquang.

Tram rang bang cong nghe Le.max 03

Trám răng: Tùy mức độ hư hỏng và cần phục hình của răng, bác sĩ sẽ lên liệu trình thích hợp, có thể 1 lần nếu sâu nhẹ, hoặc chia làm nhiều lần điều trị nếu răng tổn thương nhiều. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng Composite, là những miếng trám cùng màu răng an toàn, hòa hợp màu với tông màu của răng thật, trám những chỗ khiếm khuyết của răng để bít kín lại sao cho vừa khít với kích cỡ của răng, tương thích với các răng kế bên. Và đèn chiếu Le.Max chính là chìa khóa để giúp những chất trám đó đông cứng lại nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Tram rang bang cong nghe Le.max 04

So với nhiều công nghệ khác, Le.Max là kỹ thuật có ưu điểm lớn về độ đông cứng nhanh chóng. Đồng thời, Le.max còn có thế mạnh về độ bám và độ tương thích với răng, giúp duy trì lớp trám răng lâu dài trên răng của bạn, bền tương đương ngà răng thật, vừa phục hình răng hư, giúp răng ổn định trong một thời gian dài, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Hoàn toàn vô hại, thân thiện với cơ thể của bạn. Trám răng Le.Max đang là công nghệ trám răng hoàn hảo hiện nay, được rất nhiều phòng nha tin dùng và ưa chuộng.

Sau khi trám răng Le.Max, bạn chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn thức ăn quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh, đều dễ ảnh hưởng đến không chỉ răng trám mà còn ảnh hưởng đến răng toàn hàm. Bạn nên tránh những thực phẩm và đồ uống có hại như thuốc lá, cà phê… và đặc biệt cần duy trì thói quen đi lấy vôi răng từ 3-6 tháng/ lần để kiểm tra sức khỏe răng miệng, kiểm tra vết trám và tầm soát các bệnh về răng miệng khác.